Các dịch vụ:
* Cáp quang Multimode: 0974.002.002

Cáp quang Multimode 4FO 4 core

Đã có nhiều than phiền về đèn xe siêu sáng trên các diễn đàn về ôtô, xe máy... cùng nhiều video chia sẻ trên mạng xã hội về loại đèn này khi tham gia giao thông.

Theo anh Lê Nguyễn Hoàng Nam, chủ một cửa hàng phụ tùng xe máy ở Vĩnh Long, hiện nhiều người có xu hướng thay thế hoặc gắn thêm đèn siêu sáng cho xe. Những loại đèn này khá đa dạng về hình thức lẫn giá cả, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, ánh sáng cũng mạnh hơn so với bóng halogen thông thường.

"Nhu cầu mua đèn siêu sáng, trợ sáng tương đối nhiều. Có người thực sự muốn cải thiện chiếu sáng cho xe, cũng có một số người độ đèn chỉ để ngầu, cho chiếc xe 'tỏa sáng' trong đêm", anh Nam cho biết.

Một loại đèn LED được sử dụng phổ biến. Đây là đèn trợ sáng hiệu suất cao, cho ánh sáng trắng cường độ mạnh và tầm nhìn xa hơn nhiều so với đèn halogen thông thường.

Do không có dây tóc, ít bị ảnh hưởng bởi những rung động bên ngoài, độ bền của những loại đèn siêu sáng như LED hay xenon của các hãng lớn như Osram, Philips… có thể chiếu sáng đến 2.000 giờ (gấp 4 lần bóng halogen). Nó phát ra thứ ánh sáng trắng, gần như ánh sáng ban ngày.

Không thế, đèn siêu sáng này còn có hiệu suất phát sáng gấp 3-4 lần bóng halogen. Những bóng LED hay xenon chỉ có công suất 30-35 W nhưng cho độ sáng tương đương bóng halogen 100 W.

"Tuy nhiên, những loại đèn siêu sáng này không phù hợp cho các dòng xe hai bánh dân dụng, nguyên bản được trang bị chóa đèn halogen. Việc lắp đèn siêu sáng vào chóa đèn halogen sẽ ảnh hưởng tầm nhìn người đối diện", anh Nam cho biết thêm.

Cáp quang Multimode 4FO 4 core


Cáp quang Multimode là loại cáp có đường kính lõi dẫn lớn, có 2 loại là 50/125micro mét và 62.5/125 micro mét. Đây là loại cáp được sử dụng trong các hệ thống mạng công nghiệp hoặc các phòng sever, đòi hỏi tốc độ truyền tải cao, có thể đạt từ 1Gbps đến 10Gbps. Cáp có lõi sợi được Học bằng thủy tinh được bảo vệ khá kỹ bởi lớp kim loại, dây treo cường lực và lớp vỏ nhựa cứng. Cáp có cấu trúc ống đệm lỏng giúp đảm bảo độ linh hoạt và tránh bị gãy gập. Loại cáp này hiện nay chưa sản xuất được tại Việt Nam do đòi hỏi công nghệ hiện đại và trình độ cao.

Hiện nay pháp luật không quy định về việc thay đổi đèn xe là thay đổi kết cấu xe và cũng không xử phạt hành chính đối với hành vi này. Nhưng việc sử dụng đèn siêu sáng gây chói mắt người đi ngược hướng sẽ có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Lắp thêm đèn trợ sáng cho xe máy có phạm luật hay không. Vấn đề mà rất nhiều người băng khoăn.

Đây là câu hỏi có rất nhiều người lo lắng và không biết có phạm luật hay không khi lắp đèn trợ sáng thì đây là câu trả lời cho các bạn.

Lắp thêm đèn chiếu sáng phía sau: Mức phạt với xe máy từ 100.000đ – 200.000đ; ô tô từ 800.000 – 1.000.000đ, tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng, tịch thu đèn vi phạm. (Ngoài ra không còn mức phạt với lỗi lắp thêm đèn nào khác).

Căn cứ vào Luật GTĐB 2008, Tiêu chuẩn 22 TCN 224-2001 và Thông tư 46/2016 như trên thì rõ ràng:

Chỉ có lỗi lắp thêm đèn chiếu sáng phía sau (cho cả ô tô và xe máy) mới có chế tài phạt. Mà đèn đó phải là ánh sáng trắng (có thể hiểu là cả ánh sáng trắng vàng). Những ánh sáng màu khác không được coi là đèn chiếu sáng. Vì ánh sáng trắng nó sẽ làm chói mắt. Gây mù tức thời, rất nguy hiểm cho người đi phía sau không xác định được chướng ngại vật phía trước. Dễ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.
Lắp đèn trợ sáng cho xe máy có bị phạt hay không và phạt bao nhiêu tiền khi gắn đèn mắt cú
Lắp đèn trợ sáng
Ngoài đèn chiếu sáng lắp thêm phía sau, những đèn khác lắp thêm là không có chế tài xử phạt.

Đồng thời Luật GTĐB và Tiêu chuẩn ngành TCN 224 – 2001 cũng chỉ qui định là lắp “đủ” và lắp “đúng”. (không được bỏ bớt hoặc lắp đặt lại sai so với hồ sơ kỹ thuật). Chứ không nói đến lắp “thừa”. Chỉ lưu ý khi lắp thêm hãy tuân thủ phương của chùm sáng theo tiêu chuẩn qui định trên.

Không thể coi việc lắp thêm đèn các loại là thay đổi kết cấu xe. Vì mức phạt thay đổi kết cấu xe rất nặng: Phạt từ 800.000đ – 1.000.000đ đối với xe máy. 6.000.000đ – 8.000.000đ đối với ô tô cá nhân (tổ chức là 12.000.000đ – 16.000.000đ).

Cáp quang Multimode 4FO 4 core

Nếu coi việc lắp thêm đèn là thay đổi kết cấu xe. Thì tại sao lỗi lắp đèn chiếu sáng phía sau (có thể hiểu là lỗi nguy hiểm nhất trong các lỗi lắp thêm đèn). Không qui luôn vào lỗi thay đổi kết cấu xe mà lại phải có qui định riêng với mức phạt thấp hơn lỗi thay đổi kết cấu xe?
Lắp đèn trợ sáng cho xe máy có bị phạt hay không và phạt bao nhiêu tiền khi gắn đèn mắt cú
Lắp đèn trợ sáng
Thay đổi kết cấu của xe máy, ô tô (xe cơ giới) được hiểu theo Nghị định 46/2016 là:

Tự ý thay đổi khung, tổng thành khung, máy, hệ thống truyền lực, hệ thống chuyển động, hình dáng, kích thước, cải tạo kết cấu, tính năng sử dụng, đặc tính của xe. (Tức là chỉ những bộ phận liên quan trực tiếp đến hệ thống vận hành của xe). Một trong những bộ phận này thay đổi sẽ làm sai lệch hệ số an toàn của cả hệ thống do nhà sản xuất đã tính toán và đăng ký.

Và để xác định được lỗi “cải tạo kết cấu, thay đổi kết cấu”. Thì đòi hỏi cần phải có một ban bệ cùng những thủ tục rất phức tạp để xác định mức độ. Chứ không đơn giản chỉ nhìn bằng mắt rồi ghi biên bản vi phạm được.
Lắp đèn trợ sáng cho xe máy có bị phạt hay không và phạt bao nhiêu tiền khi gắn đèn mắt cú
Lắp đèn trợ sáng
Gắn đèn trợ sáng chưa được xem là Thay Đổi Kết Cấu. ​

Hơn nữa, cụm từ “thay đổi kết cấu” hay được dùng do quen miệng. Chứ hoàn toàn không thấy có “Lỗi thay đổi kết cấu xe” trong Nghị định 46/2016 của Chính phủ.

Khoản 2, Điều 55, Luật GTĐB quy định, chủ phương tiện không được tự thay đổi kết cấu, tổng thành, hệ thống của xe không đúng với kế của nhà chế tạo hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Điều 17, Nghị định số 171/2013/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 100 – 200 nghìn đồng đối với hành vi vi phạm: Điều khiển xe không có đèn chiếu sáng gần, xa hoặc có nhưng không có tác dụng, không đúng tiêu chuẩn thiết kế; Điều khiển xe không có hệ thống hãm hoặc có nhưng không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật; Điều khiển xe lắp đèn chiếu sáng về phía sau xe.

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG 1 pairNhư vậy nếu lắp thêm trợ sáng các bạn hãy lắp đúng chức năng của nó. Đừng lắp để hù dọa và chiếu vào mắt người lưu thông phía đối diện xe mình nhé. Vì như thế sẽ gây lóa mắt, mù tạm thời và rất dễ gây ta nạn.

Đạt chứng nhận chống nước chuẩn
Tầm chiếu xa hơn 200m và vùng chiếu sáng khá rộng.
Các ưu điểm của đèn Led Headlight Cree XHP50 H4
- Sử dụng 4 nhân đèn mới nhất của CREE XHP50 (USA).
- Tim Led được thiết kế mô phỏng theo bóng đèn Halogen, ở 2 tim cos có 1 cái máng dùng để tạo cho đèn có đường cắt khi mở Cos, rõ ràng và rất đẹp.
- Tầm chiếu xa hơn 200m và vùng chiếu sáng khá rộng.
- Đồng thời cũng mô phỏng theo cách phát sáng của đèn Halogen đó là: khi mở cos thì tim pha tắt, khi mở pha thì tim cos tắt. Mang lại hiệu quả ánh sáng pha cos rõ ràng.
- Hiệu quả chiếu sáng cao nhưng không gây chói mắt người đối diện.
- Đạt chứng nhận chống nước chuẩn.
- Có Driver riêng dùng để điều khiển đèn Led, driver đc chống nước rất tốt.
- Đèn Led có 2 mặt, mỗi mặt có 2 tim đèn, tổng cộng là 4 tim. Cos sáng 2 tim, pha sáng 2 tim. Khi mở tim Pha thì tim Cos tắt, chính vì điều này làm cho đèn có đc Cos và Pha rất rõ ràng.

Với chất lượng tốt, đi kèm với tính thẩm mỹ, đèn pha led U7 là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người với mức giá rất tốt.

Được thiết kế với cấu trúc thấu kính lồi, giúp gom ánh sáng tránh gây chói mắt cho người đi đường, công nghệ led 15W có độ sáng tương đương với đèn dây đốt, xenon có công suất 100W

ĐÈN LED U7  TRỢ SÁNG 3 chức năng pha cos passing cực tốt với độ sáng cao và có vòng đỏ
– Trợ sáng 1 nguồn sáng cực mạnh khi đèn zin theo xe không đủ độ sáng đi đêm
– Vạch mặt các ổ voi, ổ gà, đất đá khi đi phượt, đi tốc độ cao
– Bao quát toàn bộ đường đi từ 0 -150m hoàn toàn nhìn rõ vật
– Dành cho cả ô tô, mô tô, xe máy
– Khả năng chống nước cao
– Tốc độ tiêu hao điện năng: chỉ bằng 1/3 đèn zin halogen theo xe

Ghi nhận trên QL1 qua H.Bình Chánh hướng từ TP.HCM về các tỉnh miền Tây cũng có nhiều xe tải, xe khách gắn đèn tương tự.
    
Theo một CSGT Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67), Công an TP.HCM, việc tự ý gắn đèn LED vào ô tô, xe máy là vi phạm luật Giao thông đường bộ, sẽ bị xử phạt về hành vi “tự ý thay đổi kết cấu xe”. Mức phạt từ 100.000 - 2 triệu đồng với các cá nhân, tổ chức tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn, khung, máy, hình dáng, kích thước, đặc tính của xe. Ngoài việc bị xử phạt, chủ phương tiện còn
Đồ đồng phong thủy Loại lịch này vô cùng tiện lợi và hiệu dụng, Trong đó lịch để bàn đẹp là kiểu lịch được nhiều người lựa chọn vừa để theo dõi thông tin, vừa để tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng làm
© 2007 - 2021 https://amlykaraoke.nemcaosu.info
- Phone: +84-908-744-256