Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

4.Xây dựng đội ngũ giảngviên của Học viện đủ về số lượng, đạt về chất lượng, cân đối về cơ cấu trình độ,ngành nghề, tuổi giới, chăm lo đời sống của giảng viên, cán bộ nhân viên.

5.     Tuyểnsinh và quản lý người học theo qui định hiện hành

6. Phối hợp với giađình người học, các tổ chức cá nhân trong  hoạt động giáo dục

7. Phát triển và bồi dưỡngnhân tài trong người học, trong đội ngũ giảng viên, cán bộ, tham gia các hoạt độngxã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo

8. Quản lý sử dụng đấtđai, trường sở trang thiết bị theo qui định của pháp luật

9.Thành lập và phát triểnBệnh viện thực hành, Viện nghiên cứu Đông y, Thư viện Trung tâm tin học, Tạpchí và các ấn phẩm khoa học chuyên ngành Y Dược học cổ truyền, các trung tâm dịchvụ, khoa học kỹ thuật và các nhiệm vụ khác theo qui định của pháp luật.

Quyền hạn và trách nhiệm

1. Xây dựng và tổ chứcthực hiện kế hoạch, qui hoạch phát triển của Học viện phù hợp với chiến lượcqui hoạch của ngành Y tế

2. Xây dựng chươngtrình giáo trình, kế hoạch giảng dạy, học tập với các chuyên ngành mà Học việnđược phép đào tạo trên cơ sở chương trình khung do Bộ giáo dục đàovà Bộ Ytế ban hành. Tổ chức tuyển sinh theo kế hoạch của nhà nước, tổ chức đào tạo,công nhận tốt nghiệp, cấp văn bằng chứng chỉ theo qui định của Bộ Giáo dục và BộY tế.

Cao đẳng răng hàm mặt3. Huy động quản lý cácnguồn lực Thực  hiện mục tiêu giáo dục,đào tạo khoa học công nghệ, hợp tác liên kết đào tạo, tổ chức, giáo dục y tế,nghiên cứu khoa học, văn hóa kinh tế trong và ngoài nước  nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

4. Được bảo hộ quyền sởhữu trí tuệ, chuyển giao chuyển nhượng kết quả hoạt động khoa học công nghệ,Công bố kết quả hoạt động khoa học công nghệ, bảo vệ lợi ích nhà nước, quyền hợppháp của cá nhân trong nghiên cứu khoa học.

5. Học viện được mờicác chuyên gia, giáo sư, các nhà khoa học và các giảng viên các trường các việnnghiên cứu các bệnh viện trong và ngoài nước đến giảng dạy và nghiên cứu theoqui định hiện hành của nhà nước.

6.Xây dựng và tổ chức bộmáy Học viện, thành lập, giải thể các tổ chức khoa học công nghệ theo qui địnhcủa nhà nước.

7.Thực hiện dân chủbình đẳng công khai trong việc bố trí và thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, khoa họccông nghệ và hoạt động tài chính

8.Thực hiện chế độ báocáo cơ quan chủ quản và các cơ quan cấp trên về các hoạt động của Học viện theoqui định hiện hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra nhiều nhân tài cho xã hội. Nhằm đáp ứng cuộc sống được nâng cao cả về đời sống, tinh thần và sức khỏe.

Cũng chính vì vậy mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y DƯỢC trình độ cao đẳng đạt chuẩn BỘ Y TẾ với hình thức xét tuyển hồ sơ THPT (điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT).

Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.

Mỗi ngành sẽ có một mã riêng khác nhau, các em có thể tham khảo mã của các ngành qua bảng dưới đây.
STT    Ngành Đào Tạo    Mã Ngành    Văn Bằng Sau Khi Tốt Nghiệp
1    Cao Đẳng  6720201    Cao Đẳng Chính Quy
2    Cao Đẳng Điều Dưỡng    6720301    Cao Đẳng Chính Quy
3    Cao Đẳng Hộ Sinh    6720303    Cao Đẳng Chính Quy

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Với đội ngũ giao viên lâu năm, giầu kinh nghiệm giảng dạy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước với những chuyên ngành mũi nhọn và nổi trội của trường là.

1, Cao Đẳng Dược

2, Cao Đẳng Điều dưỡng

3, Cao Đẳng Hộ sinh

CLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019
Sinh viên cao đẳng dược Hà Nội đi thực hành
Học ngành Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.
Phòng thực hành kỹ năng bán thuốc

Hơn nữa, đời sống con người ngày càng tăng, việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được quan tâm không chỉ của chính mình mà còn có cả những người thân xung quanh.

Cũng chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ ngày càng cao, hứa hẹn một tương lai sáng ngời khi học trường Dược.

Ngoài ngành Dược trường còn có cao đẳng điều dưỡng cũng phù hợp với hiện trạng dân số nước ta đang có hiện tượng già hóa nhanh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể liên hệ qua hotline: 093 63 220 63 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.
Trường cao dược Hà Nội – Thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Cao đẳng răng hàm mặt

Với sứ mệnh cao cả, đào tạo ra những nhân tài về Y Đức, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa cũng như năng lực cho đất nước Trường cao đẳng dược Hà Nội luôn phấn đầu không ngừng hoàn thiện, đổi mới phương pháp đào tạo để các bạn sinh viên có thể hiểu sâu và thấm nhuần những tư tưởng đạo đức đúng đắn.

Đội ngũ giáo viên Trường cao đẳng Dược luôn mang yếu tố hàng đầu quyết định tới chất lượng giáo dục của sinh viên các khóa.

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường cao đẳng Dược được đánh giá cao trong công tác đào tạo. Theo khảo sát từ trường thì có tới 95% sinh viên khi ra trường đã có việc làm luôn tại các bệnh viên lớn, nhà thuốc, công ty dược…

Để đạt được điều này nhà trường đã không ngừng liên kết giữa Bệnh viên – Nhà trường vào đạo tạo, một phần nhà trường cũng chú trọng vào công tác thu hút đào tạo giảng viên những người sẽ trao truyền lại kiến thức cho các thế hệ sinh viên sau này.

Ngoài ra, nhà trường còn ưu tiên các đề tài khoa học nghiên cứu khoa học công nghệ cho các giảng viên trẻ để có thể học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Thường xuyên tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Hiện nay nhà trường đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm lên đến 300 người với nhiều chức bậc khác nhau từ Tiến sĩ , Giáo sư, Thạc sĩ Y học có chuyên môn sâu. Do đó Trường luôn đứng trong top đầu về đạo tạo.

Vì vậy, sinh viên khi học ở đây không chỉ được học thêm kiến thức mà còn được truyền cảm hứng, đam mê, nguồn động lực và tình yêu nghề của những bậc tiền bồi đi trước.

CLICK vào đây để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019

Hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019: Xét tốt nghiệp THPT

Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội danh tiếng khắp cả nước.

Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính là môi trường để các bạn học tập, nghiên cứu và theo đuổi ước mơ TỐT NHẤT hiện nay.


Cao đẳng thú y Học Dược có khó không? Những ai học được, Cùng với tư duy thông minh thì người học Dược cũng cần có sự chăm chỉ và ham học hỏi. Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng để có thể học tốt ngành
Cao đẳng điều dưỡng Khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả, Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ rất đa dạng chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn thường
© 2007 - 2021 https://amlykaraoke.nemcaosu.info
- Phone: +84-908-744-256