Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Quản lý, tồn trữ, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo đúng kỹ thuật và qui chế.

    Có thể tham gia công tác sản xuất thuốc theo công việc được giao.
    Hướng dẫn người bệnh về cách dùng thuốc an toàn.
    Hướng dẫn người dân nuôi trồng và chăm sóc các loại con giống, cây giống có thể dùng làm nghiên liệu bào chế thuốc.
    Lập kế hoạch về cung cấp thuốc tại nơi làm việc.
    Tham gia các chương trình về Y tế tại nơi làm việc.
    Bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên. Rèn luyện sức khỏe để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của  nhân dân.
    Thực hiện theo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định khác của Bộ Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo dược sĩ hiệu quả
Học Dược sĩ cao đẳng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo dược sĩ trình độ cao đẳng. Trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong các địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng cao uy tín nhất.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều sinh viên ra trường không bắt kịp tiến độ làm việc khi đi làm, sinh tốt nghiệp dược sĩ Cao đẳng tại Cao đẳng Dược Hà Nội luôn thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của dược sĩ cao đẳng, có được chỗ đứng vững vàng tại nơi làm việc. Tất cả nhờ vào quá trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên chất lượng, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình học tập đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời song song với đào tạo kiến thức, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành với sự hỗ trợ tận tình của thầy, cô giáo. Nhờ vậy mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ có đam mê ngành Dược tin tưởng.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Học cao đẳng dược là ra làm những công việc gì?

Để tìm được công việc phù hợp với mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn nên tìm hiểu xem học ngành Dược ra trường làm gì và học Cao đẳng Dược ra làm gì. Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng học Dược ra sẽ đứng bán hàng tại quầy thuốc. Cách nghĩ đó cũng đúng nhưng đó chỉ là một phần công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường.

Ngoài đứng quầy bán thuốc, tùy thuộc vào năng lực mà Dược sĩ còn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc, sản xuất thuốc, hỗ trợ bác sĩ điều trị cho bệnh nhân…


Học Cao đẳng Dược ra làm gì?

Dù làm công việc gì hay làm ở vị trí nào thì bạn cũng cần phải trang bị những kiến thức cần thiết trong quá trình học tập. Những kiến thức cơ bản mà các bạn phải trang bị là: khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được trang bị đầy đủ những kiến thức về các tác dụng phụ do thuốc gây ra, chăm sóc Dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị... Song song đó, ngoài những kiến thức chuyên môn sinh viên ngành Dược còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Dược ra làm gì

Sinh viên tốt nghiệp ngành hóa Dược ra trường làm gì hay tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra làm gì? Để bạn có thể hình dung và lựa chọn được công việc phù hợp với bản thân, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ liệt kê một số công việc mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm:

    Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
    Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
    Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
    Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
    Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
    Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Như vậy công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của các dược sĩ rất đa dạng chứ không chỉ bó hẹp trong không gian quầy thuốc như mọi người vẫn thường nghĩ. Tùy thuộc vào năng lực và trình độ chuyên môn của các bạn mà vị trí và công việc của một dược sĩ sau khi ra trường cũng khác nhau.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng dược 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng 2018
Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu vừa uy tín lại vừa chất lượng, thì chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn một cái tên đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây sẽ là nơi giúp cho các em thực hiện được ước mơ trở thành một dược sĩ trong tương lai. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao, sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà trường vẫn luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng để mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Học cao đẳng trường nào tốtTrường cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ chú trọng đến công tác đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng một cách bài bản, khoa học chương trình đào tạo thực hành để nâng cao tay nghề chuyên môn cho các em sinh viên bằng cách: để cho các em sinh viên có sự cọ xát, trải nghiệm thực tế nhiều hơn là những ly thuyết suông ngay từ những ngày đầu nhập học, kế hoạch giảng dạy của nhà trường là dành ra 70% kiến thức học phần để đào tạo những môn thực hành. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược TPHCM, các em sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất những kiến thức chuyên ngành, có thể đáp ứng được đầy đủ những điều kiện của nhà tuyển dụng về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành. Mục tiêu mà nhà trường muốn hướng tới là đào tạo ra cho xã hội những cử nhân Y Dược không những giỏi chuyên môn mà còn phải tâm huyết, tận tâm với nghề.
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên của nhà trường.

Hiện nay, ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM (mã ngành 6720201), nhà tường còn tuyển sinh một số ngành cụ thể như sau:

    Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)
    Cao đẳng Xét nghiệm (6720602)
    Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303)
    Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành 6720604)

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên học Cao đẳng Dược không và nếu học thì sẽ xác định công việc phù hợp với bản thân mình để có mục tiêu theo đuổi ngay từ khi mới bắt đầu nhập học. Nếu bạn còn thắc mắc bằng Cao đẳng Dược ra làm gì thì hãy gọi tới hotline của nhà trường để được tư vấn trực tiếp.


Văn bằng 2 tiếng Anh Trường cao đẳng y Dược Hà Nội có trụ sở chính, Trường cao đẳng y Dược Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy các ngành cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh và các hệ văn bằng 2 cao đẳng và Liên
Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tăng, Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nộiaTrường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là trường trung cấp Dược Hà Nội
© 2007 - 2021 https://amlykaraoke.nemcaosu.info
- Phone: +84-908-744-256